Menu

Steven Gerrard Trở Lại Làm HLV Của Liverpool

Mới đây thì cựu thủ quân của Liverpool là Steven Gerrard đã quay trở lại đội bóng cũ và nhận công việc mới. Cụ thể Steven Gerrard sẽ được BLĐ của Liverpool cho giữ chức HLV đội trẻ.

Steven Gerrard Trở Lại Làm HLV Của Liverpool:

Sau khi giành 17 năm chinh chiến cho Liverpool thì Steven Gerrard đã chia tay CLB này vào năm 2014 để sang Mỹ chơi cho giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Khi sang đây anh đã chơi cho CLB LA Galaxy, và Steven Gerrard đã đáo hạn hợp đồng với CLB LA Galaxy vào tháng 11 năm ngoái. Và không lâu sau đó thì Steven Gerrard đã tuyên bố giải nghệ.

Trong ngày trở về Liverpool nhậm chức, thì Steven Gerrard đã chia sẻ rằng ” Quyết định này của tôi nó không dựa trên cảm xúc, Tôi nghĩ rằng tôi không cần phải giải thích ý nghĩa của CLB này với tôi. Tôi chỉ biết việc trở lại đội bóng là sự lựa chọn nghiêm túc. Tôi muốn đóng vai trò nào đó và làm điều gì đó để giúp đội bóng. Việc dẫn dắt đội trẻ là cơ hội tuyệt vời để tôi học hỏi và phát triển bản thân trên con đường HLV ”

Bài liên quan: Choi Và Tai Game Danh Bai Doi Tien Thuong Truc Tuyen Nhanh Nhat, Xoc Dia Doi Tien Thuong Online, Ba Cay ( Bai Cao ) Doi Thuong Truc Tuyen

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!