Menu

những món quà ý nghĩa tặng chị em yêu thích làm đẹp giúp bạn lấy điểm

Bữa ăn tối lãng mạn, đi xem phim, một món quà nhỏ, gói coi sóc sắc đẹp hoc kinh doanh spa hay cùng đi mua sắm sẽ mang đến cho nàng những trải nghiệm đặc biệt.

Cùng nàng ăn một bữa tối thật lãng mạn

phần lớn phụ nữ đều thích các điều nhẹ nhõm, lãng mạn. Ngày thường, nàng và bạn có thể không quá cầu kỳ trong việc lựa chọn chỗ ăn. ngoài ra, vào ngày 8/3, hãy dành chút thời giờ, lên mạng tìm kiếm vài địa điểm ăn uống có không gian đẹp và cùng thưởng thức.

Đừng nghĩ phải có nến hoặc rượu nho như trong phim mới làm nàng vui. Sự quan tâm đúng dịp này chắc chắn sẽ khiến nàng dành thêm cho bạn một điểm cộng.

Cùng đi xem phim và tặng nàng một món quà nhỏ

những ngày hẹn hò, bạn và nàng có thể đi xem phim mà không cần dịp hay lý do nào. tuy nhiên, trong ngày dành cho nàng, bạn nên có một món quà nhỏ để nó trở thành đặc biệt hơn. Không cần phải là món quà có giá trị vật chất lớn, chỉ cần một bó hoa nhỏ hay một dòng đầm dễ thương sẽ khiến nàng như cảm thấy được yêu hơn.

Tặng nàng một gói chăm chút nhan sắc

Là nữ giới, ai cũng thích làm đẹp. Bạn có thể nắm bắt tâm lý này và mua tặng nàng một gói săn sóc dung nhan. Hãy để ý đến những thẩm mỹ viện hoặc những spa vì trong dịp này sẽ có nhiều các gói khuyến mãi và combo quyến rũ.

 

 

 

Tràng Tiền Plaza có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng dịp 8/3.

Cùng nàng đi mua sắm

Mua sắm là không chỉ là sở thích mà còn là thú vui của phụ nữ. Có một sự thật là đa phần chị em đều thích mua sắm cùng người đàn ông của mình. Vào dịp này, bạn có thể dẫn nàng đến những trung tâm thương mại hoặc cửa hàng thời trang để nàng tuyển lựa các món đồ hài lòng.

Với hóa đơn từ 3 triệu đồng đến dưới 5 triệu đồng, quà tặng là một set sản phẩm từ L’Occitance. Với hóa đơn từ 5 triệu đồng trở lên, người mua được nhận một đồng hồ để bàn Tràng Tiền Plaza, một set quà tặng L’Occitance và một phiếu quà tặng của H.E.R Spa trị giá 5 triệu đồng. Vào dịp này, Tràng Tiền Plaza có nhiều chương trình khuyến mãi giá trị. Từ 4 đến 8/3, xem bói vận mệnh sẽ có chương trình giảm giá 20-50% tại cái gian hàng tham gia. Với hóa đơn từ 2 đến dưới 3 triệu đồng, quý khách được nhận một đồng hồ để bàn sang trọng.

Dịp này, Tràng Tiền Plaza còn có chương trình mini game diễn ra từ 4-8/3 với chủ đề “Dành cho một nửa đẹp nhất”. Cuộc thi đơn vị trên Fanpage chính thức với mục đích lưu giữ những thước ảnh ấn tượng đáng nhớ tại Tràng Tiền Plaza.

Theo đó, quý khách sẽ được chụp hình trực tiếp bởi nhiếp ảnh gia của Tràng Tiền. Ban tổ chức sẽ đăng di chuyển cái bức hình lên fanpage sự kiện. Từ đó, người tham gia sẽ tìm ra bức hình đẹp nhất của mình kèm theo đó là thực hành những thao tác like, share fanpage, comment thông báo cá nhân kèm theo lời bình.

Giải thưởng sẽ được bình chọn từ Ban đơn vị và dựa vào lượt thúc đẩy trên bài đăng chuyên chở của người tham gia. Người giành giải nhất và nhì sẽ sở hữu thẻ sử dụng dịch vụ tại H.E.R spa trị giá tuần tự là 39 triệu đồng và 25 triệu đồng.

H.E.R Beauty Clinic là trọng tâm thẩm mỹ không xâm lấn công nghệ cao, sử dụng máy móc và sản phẩm tuyển chọn tại châu Âu. H.E.R cung cấp cái biện pháp công nghệ cao về giảm béo, kiểm soát cân nặng và điều trị, chăm chút da cho quý khách với tiêu chí đẹp – bền – khỏe và dịch vụ nhân thể ích.

 

 

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!