Menu

Những mẹo hữu ích cho anh chàng hay thủ dâm

Đối với những chàng trai độc thân thì thủ dâm là một phần không thể thiếu của cuộc sống, thủ dâm giúp các chàng trai giải tỏa ham muốn, giảm bớt những căng thẳng tiết kiệm tiền bạc mỗi khi dương vật biểu tình, vậy “làm sương cho sáo” đây là câu hỏi tôi sẽ giúp các bạn trả lời trong bài viết này.

Có thể bạn chưa biết các cách quan hệ tình dục độc đáo khiến nàng lên đỉnh cực nhanh.

meo-cho-nguoi-hay-thu-dam

Thủ dâm bằng cả bàn tay

Đây là một các thủ dâm đơn giản nhưng mang lại hiểu quả cao, chỉ cần dùng cả bàn tay mắn lấy dương vật và từ từ đưa lên xuống rồi đầu óc thư thái để để có thể dễ dàng đạt được cực khoái để xuất tinh, các bạn chú ý chà sát nhiều ở phần bao quy đầu nơi có nhiều dây thần kinh để có thể đạt được cực khoái sớm hơn, thế nên khi oral sex bạn sẽ thấy được rõ cảm giác hưng phấn này.

Thủ dâm bằng ngón trỏ và ngón cái

Bạn cầm dương vật bằng 2 ngón trỏ và ngón cái rồi di chuyển lên xuống để tạo khoái cảm đồng thơi bạn có thể đặt các ngon tay lên dương vật giống như động tác thổi sác để massage cho dương vật, phương pháp này sẽ hữu ích cho những bạn có dương vật nhạy cảm.

Thủ dâm kiểu cây nấm

Đây là phương pháp thủ dâm mang lại nhiều cảm xúc cho dương vật nhưng để tránh thương tổn dương vật và đạt hiệu quả cao cần có chất bôi trơn, đầu tiên bạn bôi chất bôi trơn vào lòng bàn tay rồi khum lại hình mũ nấm rồi tay kia cầm thân dương vật trà sát vào lòng bàn tay tạo khoái cảm. sẽ rất kích thích nếu bạn thực hiện đúng kỹ thuật đối với động tác này.

Hãy luôn ghi nhớ các cách thủ dâm này để có thể tận dụng trong nhiều trường hợp ví dụ như trong lúc vợ đang bầu bí có cần tránh quan hệ tình dục.

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!