Menu

Nhật bản với trào lưu gia sư dạy chơi game kỳ lạ

cái game thủ tăm tiếng ở từng bộ môn sẽ đến tận nơi và giúp cải thiện kỹ năng chơi game của các người đăng ký dịch vụ

Nếu bạn muốn một game thủ chuyên nghiệp đến tận nhà và hướng dẫn bạn chơi game thì sao? Một đơn vị có hội sở đặt tại Tokyo đã có kế hoạch cho công bố loại dịch vụ này.

 

GameLesson là dịch vụ cho các “gia sư tại gia” có thể đến tận nhà và chỉ cho bạn cách đểtiến bộ trong cái tựa game Street Fighter V, Super Smash Bros. for Wii U, Splatoon, và Shadowverse. Nếu bạn sống ở Osaka hoặc Tokyo thì điều đó khôn xiết dễ dàng! Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể đề nghị game thủ Street Fighter chuyên nghiệp như Haitani.

 

 

Còn đối với các bạn ở khu vực khác ở Nhật, thì họ cũng có dịch vụ trực tuyến, nhưng điều đó không thông dụng lắm. na ná với các dịch vụ ở cái nhà nước khác.

 

 

tuy nhiên không phải là không có các rối rắm nhất quyết. Bởi vì trước đây chưa có bất cứ doanh nghiệp nào cung cấp dịch vụ gia sư dạy chơi game tại nhà, nên chưa có gì dảm bảo được hiệu quả và uy tín của loại hình dịch vụ mới này.

 

 

My Game News Flash đưa tin là đã có những người dùng Twitter chỉ ra rằng đã có những bài đánh giá của khách hàng ở trên trang của GameLesson ngay khi dịch vụ này công bố, và điều này là hết sức khó hiểu. tuy nhiên, IT Media cũng đưa tin về các khiếu nại tác động tới chi phí dịch vụ. Theo Rocketnews, một tiếng học trực tuyến sẽ bắt đầu tính giá là 4.500 yên ổn (39 đôla) một giờ, còn một khóa học tại nhà ở Tokyo và Osaka khởi đầu với giá 11.000 yên (97 đôla) một giờ.

các chỉ trích đã khiến đại diện tổ chức của GameLesson phải lên tiếng xin lỗi, sau đó hoãn dịch vụ gia sư với tuyên bố “do nhiều sự việc phát sinh”.

 

 

Haitani cũng đã gửi lời xin lỗi vì cái rối rắm mà anh gây ra trong quá trình cung cấp dịch vụ, và cũng thêm rằng anh không rõ mọi chuyện tiếp theo sẽ ra sao.

 

 

 

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!