Menu

người tình kết gội đầu là sử dụng sản phẩm nhân tình kết túi lọc vì sự tiện lợi nhanh chóng

+ Bước 1: Ngâm 1 túi lọc với 0.5 lít nước nóng hoặc sôi trong 3-5 phút. Có thể xông thư giãn mắt và khứu giác trong lúc chờ nước nguội.

+ Bước 2: Dùng tay bóp nhẹ để dưỡng chất trong túi lọc hòa tan vào nước. chú ý để nước nguội đã nhé.

+ Bươc 3: Thêm nước mát cho vừa đủ gội. Sử dụng ½ phần nước để gội sạch, có thể ngâm tóc để nước chất ngấm sâu vào tóc và da đầu (rất tốt cho người bị đâu nhức đầu do bị cảm). Sử dụng số nước còn lại để gội tráng tóc. (Nếu cần có thể tráng lại bằng nước sạch)

 

 

Hinh ảnh minh họa

lưu ý: Mỗi lần gội đầu chỉ cần sử dụng 1 túi lọc ý trung nhân kết và không cần gội lại với dầu gội hoặc thêm dầu xả.

Tất cả những sản phẩm từ nhân tình kết chỉ nên sử dụng từ 2-3 lần trong tuần vì người thương kết có chức năng tẩy sạch rất tốt, chỉ gội một hai lần là thấy ngay sự khác biệt. Bã của túi lọc bồ kết có thể sử dụng cho lần nước gội thứ 2 nếu cần.

 

Tác dụng phụ: bột người tình kết gây hắt xì hơi và nước người yêu kết nếu vào mắt sẽ gây cay mắt, ngoại giả không gây độc hại gì.

Xem thêm: dầu gội trị gàu

Trên đây là cách sử dụng bồ kết túi lọc tại gia đình. So với việc nấu nước nhân tình kết, sản phẩm thay thế này có điểm hay là hà tằn hà tiện thời giờ, định lượng chuẩn cho mỗi lần gội và không bị dính bã tình nhân kết lên tóc.

 

 

 

Hinh ảnh ý trung nhân kết túi lọc Boketa

Sản phẩm người tình kết túi lọc Boketa được làm bằng phương pháp chân tay, sử dụng người yêu kết và thảo dược thuần chất, không dùng chất bảo quản. Freeship với các đơn hàng từ 200.000đ trở lên.

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!