Menu

Lộ Bằng Chứng Cho Việc Sanchez Sắp Rời Arsenal

Ngay sau trận thua sấp mặt trước Bayern ở C1 thì tiền đạo người Chile đã không quay về Luân Đôn cùng đội bóng, mà Sanchez đã bay thẳng sang nước Ý.

Lộ Bằng Chứng Cho Việc Sanchez Sắp Rời Arsenal:

Theo thông tin nhận được, thì chuyến đi lần này của Sanchez không đơn giản là nghỉ ngơi mà còn có nhiều vấn đề khác liên quan đến tương lai của tiền đạo này. Nguồn tin thân cận cho biết khi Sanchez qua nước Ý có thể anh sẽ liên hệ với những đội bóng đã từng lên tiếng muốn chiêu mộ anh trong thời gian qua.

Hiện tại ở nước Ý, có ba đội bóng lên tiếng muốn chiêu mộ tiền đạo này chính là Juventus, AC Milan và Inter Milan. Ba đại gia của bóng đá Ý đều muốn đưa tiền đạo này về để nâng cấp những ngòi nổ của mình.

Trong số 3 đội bóng này thì Juventus có lẽ được coi là bến đỗ lý tưởng nhất cho tiền đạo người Chile. Ngoài việc 3 đội bóng của Ý thì ngã nhà giàu nước Pháp là PSG cũng rất quan tâm đến Sanchez. Có thể Sanchez sẽ ra đi ngay khi chuyển nhượng mùa hẹ này mở cửa.

Trong ngày hôm qua thì những cổ động viên của Sanchez ở quê nhà  Chile, đã lên kế hoạch tổ chức diễu hành vào ngày 1 tháng 3 tới đây để mong cầu thủ này đi khỏi Arsenal càng nhanh càng tốt.

Bài liên quan: Tải Game Xóc Đĩa Trực Tuyến, Tải Game bài Online Liêng Đổi ThưởngTải Game Ba Cây (Bài Cào) Online

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!