Menu

Hộp Cao Cấp – Bánh Trung Thu Đồng Khánh – Thương Hiệu Bông Lúa Vàng – Bánh Trung Thu Đồng Khánh

Hàng năm, cứ mỗi độ thu về, thương hiệu Đồng Khánh Chính Hiệu Bông Lúa Vàng lại cho mở bán những dòng sản phẩm bánh Trung thu thơm ngon, sang trọng và đầy ý nghĩa để quần chúng cùng ăn uống và trao tặng cho nhau.
Bánh Trung thu Đồng Khánh Chính Hiệu Bông Lúa Quà là thương hiệu nổi tiếng và uy tín hơn 60 năm qua. Trên phương châm “uy tín, chất lượng, thương hiệu mạnh”, Đồng Khánh luôn hướng đến những vật phẩm bánh Trung thu đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất.1a
Đồng Khánh với nhiều loại bánh như: bánh nướng, bánh dẻo… với nhân bánh đa dạng được làm từ các chất liệu chính như: bột, trứng, đậu, thịt, hạt dưa, hạt sen… thoải mái cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ được sở hữu Hộp bánh Trung thu cao cấp, đẹp mắt của thương hiệu nổi tiếng này với các vị sau:
+ BÁNH NƯỚNG 1 TRỨNG 150g
+ HẠT SEN 1 TRỨNG 150g
+ ĐẬU XANH 1 TRỨNG 150g
+ ĐẬU XANH LÁ DỨA 1 TRỨNG 150g
+ KHOAI MÔN HẠNH ĐÀO 1 TRỨNG 150g
+ SỮA DỪA HẠT DƯA 1 TRỨNG 150g
+ CÀ PHÊ 1 TRỨNG 150g
+ ĐẬU ĐỎ 1 TRỨNG 150g
+ BÁNH DẺO KHOAI MÔN 1 TRỨNG 250g
+ BÁNH DẺO ĐẬU XANH LÁ DỨA 1 TRỨNG 250g
+ BÁNH DẺO ĐẬU XANH 1 TRỨNG 250g
+ BÁNH DẺO SỮA DỪA HẠT DƯA1 TRỨNG 250g
+ BÁNH DẺO SEN NHUYỄN 1 TRỨNG 250g
+ BÁNH DẺO KHOAI MÔN 1 TRỨNG 250g
2aVới nhiều loại như Bánh nhân hạt sen, Bánh nhân đậu xanh trứng, Bánh đậu đỏ, Bánh  hạt sen trà xanh, Bánh thập cẩm, Bánh khoai môn, Bánh sữa dừa hạt dưa… với hương vị thanh đạm rất được yêu mến. Cam kết bạn sẽ tiện lợi lựa chọn cho mình cũng như làm quà tặng người thân.
a1
Bên cạnh việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, một lợi thế khác biệt nữa của bánh Trung thu  Đồng Khánh là rất tốt cho sức khỏe và cũng lựa chọn phù hợp cho những quang khách ăn chay hay những người chuộng vị bánh thanh đạm.
a2
Ngoài nhu cầu mua bánh để thưởng thức, bánh Trung thu còn là item được nhiều người chọn làm món quà ý nghĩa cho người thân, đồng đội và đối tác. Chính vì vậy, Đồng Khánh Chính Hiệu Bông Lúa Vàng không chỉ cải tiến hương vị vật phẩm mà còn đặc biệt vồ cập đến tính thẩm mỹ cho từng chiếc bánh.a3
Chiếc bánh Trung nhận được trau chuốt từng đường nét hoa văn, điểm nhấn của chiếc bánh là logo thương hiệu Đồng Khánh khiến đối tượng mua hàng thưởng thức là nhớ mãi.
a4
a5
a6
a7
Khác lạ, Đồng Khánh Chính Hiệu Bông Lúa Quà khá chăm sóc vào phần hộp để mỗi chiếc bánh là một phần tiến thưởng tinh tế, thanh lịch cho bạn dành tặng người thân. Bánh Trung thu Đồng Khánh thật sự là một thành quả nghệ thuật mang tâm huyết và ước mơ của người thợ làm bánh muốn mang đến cho bạn một món tiến thưởng ý nghĩa, gắn kết nâng niu.
banh-12
a8

Nguồn:    https://www.hotdeal.vn/

Có thể bạn quan tâm: http://banhdongkhanh.com/banh-trung-thu

Đánh giá bài viết

error: Content is protected !!