Menu

HLV Van Gaal CHÍNH THỨC Giải Nghệ

Nhà cầm quân người Hà Lan mới đây đã thông báo với những người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới rằng, ông đã chính thức giải nghệ.

Đội bóng cuối cùng HLV người Hà Lan dẫn dắt chính là MU. Trong hai mùa giải dẫn dắt MU ông giúp MU giành được 1 cup FA. Sau đó với thành tích bết bát thì ông đã bị BLĐ của MU sa thải và bổ nhiệm hLV Mourinho. Từ khi rời ghế HLV trưởng của MU, ông không làm việc ớ bất cứ CLB nào.

HLV Van Gaal CHÍNH THỨC Giải Nghệ:

Sau khi có thông báo chính thức giải nghệ thì nhà cầm quân người Hà Lan đã có những phát biểu trước báo giới. Ông cho biết ” Sau khi rời MU tôi đã có quyết định nghỉ ngơi một thời gian ngắn và sau đó có thể tìm một công việc mới. Nhưng giờ đây, tôi tin rằng sẽ không bao giờ quay lại nghiệp HLV thêm lần nào nữa ”

Trước đó, trong sự nghiệp cầm quân của mình, Van Gaal đã dẫn dắt nhiều CLB như Ajax, Barcelona, Bayern Munich and AZ. Thành công rực rỡ nhất đối với Van Gaal chính là ở Ajax khi ông giúp CLB Hà Lan 3 lần đăng quang giải VĐQG liên tiếp và nhất là chức vô địch Champions League ở mùa giải 1994/95.

Bài liên quan: Danh Bai Tien Len Mien Nam Doi Thuong Truc Tuyen, Choi Game Online Danh bai Tien Len Dem La, Game Bai Xi Dzach Doi Thuong Truc Tuyen

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!