Menu

doanh nghiệp team buildiung tại Long Sơn – Đảo hàu, Vương quốc hàu hay vựa hải sản của Bà Rịa-Vũng Tàu…

doanh nghiệp team buildiung tại Long Sơn – Đảo hàu, Triều đại hàu hay vựa hải sản của Bà Rịa-Vũng Tàu… ấy là các biệt danh của xã đảo Long Sơn (TP.Vũng Tàu). một ngày cảm nhận cảm nhận làm cho cư dân xã đảo sẽ là kỷ niệm khó quên trong chuyến du lịch tại Bà Rịa-Vũng Tàu.
Trước đây, đảo Long Sơn cách biệt hoàn toàn với lục địa. Để tới với đảo, nên đi đò từ Tân Thành hoặc từ bến nam bình (TP.Vũng Tàu) sang.Hiện tại, thức giấc Bà Rịa-Vũng Tàu đã xây đắp các cây cầu thông liền xã đảo với quốc lộ 51, giao thông luôn tiện hơn. từ TP.Hồ Chí Minh du khách chỉ bắt buộc chạy khoảng 80km tới ngã ba Long Sơn quẹo bắt buộc khoảng 10 phút là vào đảo Long Sơn. Còn từ TP.Vũng Tàu, theo hướng Gò căng thẳng chưa đầy 30 phút qua nhì cây cầu Gò căng thẳng và Chà Và là đã bước tới Long Sơn.

Long Sơn với thể tích hơn 90km2 tựa lưng vào núi Nứa, được bao bọc bởi vì loại sông Chà Và, sông Dinh và biển. mang 2 phương pháp để khám phá Long Sơn: chạy xe máy vòng quanh đảo hoặc đi ghe. phần lớn cuộc sống mưu sinh của người dân nơi đây gắn ngay tắp lự với sông nước thành thử muốn cảm giác trải nghiệm khiến cho ngư gia xã đảo, thì di chuyển bằng ghe là thích hợp nhất. Giá thuê ghe khoảng 200.000-300.000 đồng, du khách có thể đi dọc sông Dinh và Chà Và viếng thăm hệ sinh thái rừng ngập mặn hai bên sông như sú, vẹt, đước…Chương trình TeamBuilding tại đảo Long Sơn là chương trình Trekking thú vị phối hợp nhiều trạm thách thức ý thức tập thể và khả năng chỉ huy trên đường vận chuyển để về có nhà to.

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!