Menu

Diego Costa Tôn Sùng Didier Drogba

Mới đây thì tiền đạo người Tây Ban Nha là Costa đã có cuộc phỏng vấn với kênh Chelsea TV. Và anh cho biết rằng, anh rất ngưỡng mộ tài năng cũng như nhân cách của huyền thoại Chelsea là Didier Drogba.

Diego Costa Tôn Sùng Didier Drogba:

Didier Drogba được coi là huyền thoại của Chelsea. Anh đến Chelsea năm 2004 dưới thời nhiệm kỳ đầu tiên của Mourinho, dưới bàn tay nhào nặn của người đặc biệt thì Mourinho đã biến Didier Drogba từ một tiền đạo hạng trung biến thành một trong những tiền đạo nguy hiểm và hiệu quả bậc nhất châu âu ở thời kỳ đỉnh cao.

10 danh hiệu giành được trong quãng thời gian khoác áo Chelsea có lẽ là không đủ để nói về những cống hiến của Drogba cho đội bóng chủ sân Stamford Bridge. Mới đây thì Costa đã có cuộc trả lời phỏng vấn với kênh Chelsea TV và anh cho biết chính quãng thời gian chơi bóng cùng Diego Costa đã cho anh được những kinh nghiệm chiến đấu như ngày hôm nay.

Costa chia sẻ ” Tôi luôn coi anh ấy là mẫu trung phong cắm đáng để học hỏi. Anh ấy có thể lực rất sung mãn, với tôi anh ấy là cầu thủ có đẳng cấp thế giới. Chỉ cần nhìn anh ấy tập luyện thôi cũng giúp tôi tiến bộ rất nhiều. Khi tôi đặt chân tới đây, anh ấy chưa bao giờ lạnh nhạt với tôi dù cả hai phải cạnh tranh nhau cho cùng một vị trí. Tôi cũng chẳng sợ gì anh ấy nhưng Drogba quả thật là một huyền thoại vĩ đại của đội bóng ”

Bài liên quan: Xoc Dia Doi Thuong Online, Choi Và Tai Game Bai Lieng, Danh Bai Ba Cay ( Bai Cao ) Doi Thuong Truc Tuyen

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!