Menu

Costa Vươn Lên Thành Chân Sút Đáng Sợ Nhất NHA

Dù hiện tại Costa không sở hữu nhiều bàn thắng nhất giải, nhưng nhìn vào những thống kê gần đấy thì các bạn có thể choáng váng với thành tích của tiền đạo Chelsea.

Costa Vươn Lên Thành Chân Sút Đáng Sợ Nhất NHA:

Bàn thắng gần nhất ở trận đấu mà Costa ấn định chiến thắng 3 – 1 cho Chelsea trong trận đấu với Swansea là bàn thắng thứ 16 của tiền đạo này ở mùa giải năm nay. Và anh cũng chỉ kém một so với những chân sút tốt nhất NHA lúc này là Kane, Lukaku và Alexis Sanchez ( 17 bàn ).

Đó cũng chính là pha lập  công thứ 42 trong tổng số 78 trận ra sân của ngôi sao The Blues tại NHA, đạt tỷ lệ 53.8%, cao nhất giải đấu. Với những thành tích ấn tượng này đã giúp Costa vượt mặt hàng loạt những chân sút huyền thoại của NHA.

Những huyền thoại có thành tích ấn tượng nhất của NHA chính là Thierry Henry (48.1%), Alan Shearer (43.1%), Ian Wright (42.7%) cũng phải ngậm ngùi xếp sau Costa. Có thể thấy thời điểm này chỉ mình Ibrahimovic là còn cơ hội bắt kịp Costa vì Aguero (47.3%) hay Harry Kane (41.5%) đã bị bỏ lại quá xa.

Bài liên quan: Choi va tai game bai online truc tuyen tien len dem la, Xi dzach doi tien thuong nhanh nhat mien phi, xi to doi thuong mien phi truc tuyen

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!