Menu

Cách đẩy lùi ung thư bằng fucoidan nhật bản

Cách sử dụng thuốc fucoidan như thế nào?

Thời điểm sử dụng thuốc Fucoidan tốt nhất

Theo các nghiên cứu trước đây, người dùng nên sử dụng thuốc Fucoidan trước hoặc sau ăn, điều đó đều giúp cơ thể có thể hấp thu tốt nhất những dưỡng chất quý có trong thuốc Fucoidan. Đối với những người đang trong quá trình điều trị bệnh, cần lưu ý nên uống thuốc Fucoidan cách từ 30 phút  – 1 tiếng trước/sau khi sử dụng các loại thuốc Tây để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Đọc kĩ hướng dẫn cách sử dụng fucoidan trước khi uống

Nên sử dụng Fucoidan bằng con đường nào?

Các kết quả nghiên cứu trước đây đã chứng minh được, Bạn nên uống thuốc Fucoidan bằng miệng đó là cách sử dụng fucoidan nhật bản mà mang lại hiệu quả tốt nhất. Các chuyên gia giải thích như sau: Mỗi khi bạn ăn, mọi thức ăn sẽ được nghiền nát trong bao tử và những chất dinh dưỡng sẽ được hấp thụ qua thành ruột. Trong đó, các phân tử lớn sẽ bị phá vỡ các cấu trúc bằng Amylase– có trong nước bọt, enzyme dịch vị đã có sẵn trong bao tử, Peptidase (enzyme tiêu hóa), và Lipase… Những enzyme nói trên được tiết ra từ tá tràng  và rất nhiều tuyến dịch vị trong ruột non. Khi đã phân chia thành các  phân tử nhỏ như Amino Acids (Axit Amino) và Dextrose (đường dextrose) chúng được cơ thể người dùng hấp thụ hoàn toàn.

Fucoidan Nhật Bản có những loại nào?

Fucoidan Umi no Shizuku

Đây là sản phẩm thuốc Fucoidan ra đời đầu tiên ở Nhật Bản, thành phần chính của Umi no Shizuku đó là hàm lượng Fucoidan (chiếm khoảng 25,5g/30g, hộp có 120 viên (tương đương với khoảng 212,5mg mỗi viên). Hơn nữa, trong sản phẩm thuốc Fucoidan Umi no Shizuku còn có thêm bột nấm Agaricus có khả năng phòng chống ung thư cực kỳ hữu hiệu.

Tìm hiểu cách sử dụng fucoidan

Ngoài việc thuốc được chiết xuất từ những dược chất quý hiếm, Fucoidan Umi no Shizuku còn được sản xuất từ công nghệ chiết tách hiện đại, đảm bảo được độ tinh khiết tốt nhất cho mỗi sản phẩm. Theo kết quả đã được kiểm định, độ tinh khiết của sản phẩm Fucoidan Umi no Shizuku đạt tới 85%.

Fucoidan là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả được nhiều khách hàng tin tưởng.

FUCOIDAN là hợp chất được Giáo Sư Kylin đại học Uppsala ở Thụy Điển phát hiện vào năm 1993. Theo các nghiên cứu khoa học, thuốc fucoidan nhật bản là một chuỗi cao phân tử polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose được chiết xuất từ chất nhờn của các loại tảo trong đó có tảo nâu Mozuku. Thành phần chính của FUCOIDAN là fucose, ngoài ra còn có galactose, manose, xylose và axit uronic là những chất hỗ trợ ung thư hiệu quả.

Thành phần chính của FUCOIDAN là fucose, ngoài ra còn có galactose, manose, xylose và axit uronic

Cơ chế đẩy lùi bệnh ung thư của FUCOIDAN

  • Fucoidan có tác dụng hoạt hóa quá trình tự chết của tế bào ung thư, kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình tự nhiên của tế bào nhờ tác động vào gen ức chế khối u P53 và tiết ra enzym trực tiếp khối u, cô lập và làm phân hủy tế bào ung thư mà không ảnh hưởng đến các tế bào bình thường; hạn chế tác dụng phụ của các phương pháp hóa trị.
  • Ức chế quá trình hình thành mạch máu: Các tế bào ung thư thường tấn công làm hủy hoại các tế bào lân cận bằng cách tiết ra enzym metalloproteinase, phân hủy tể bào lân cận và hình thành mạch máu riêng lẻ để nuôi khối u. Và Fucoidan có tác dụng ngăn chặn quá trình này, khiến khối u mất đi nguồn dinh dưỡng, bị cô lập và không thể tiếp tục di căn tói các vị trí khác.
  • Giả thuyết đưa ra rằng Fucoidan ức chế quá trình gắn các tế bào khối u và tiểu cầu, chống hiện tượng di căn của khối u.
  • Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, ngăn chặn và phòng ngừa các nguyên nhân gây bệnh. Các tế bào ung thư hủy hoại tế bào bạch cầu, là nguyên nhân chính gây suy giảm miễn dịch, làm cơ thể suy yếu, mất đề kháng và dễ nhiễm virus. Trong Focoidan có chứa nhiều chất khoáng, protein, cacbonhydrate,… giúp cơ thể tằng cường hệ miễn dịch, phục hồi chức năng bạch cầu, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Fucoidan và tác dụng đối với những giai đoạn ung thư.

Fucoidan có tác dụng trong mọi giai đoạn ung thư, từ phòng ngừa, điều trị bằng phẫu thuật và đặc biệt là giai đoạn xạ trị hoặc hóa trị. Trong giai đoạn phòng ngừa, Fucoidan như đã nói ở trên có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và tiêu diệt các tế bào lạ. Đối với giai đoạn phát triển ung thư bằng phẫu thuật tức là giai đoạn phát hiện sớm, có thể sử dụng Fucoidan giúp tăng quá trình chữa trị lên nhanh chóng. thuốc trị ung thư đặc biệt có tác dụng ở giai đoạn xạ trị hoặc hóa trị, có tác dụng kích hoạt tự chết của ung thư, cô lập tế bào ung thư, ngăn chặn di căn qua khu vực khác. Khi điều trị bằng hóa trị và xạ trị, cơ thể chúng ta thường suy kiệt, vì vậy các thực phẩm chức năng như Fucoidan thực sự rất cần cho cơ thể lúc này.

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!