Menu

Barcelona Dùng Lương Khủng Để Giữ Messi

Mới đây thì báo chí Tây Ban Nha đã dùng thuật ngữ ” Mức Lương Trung Quốc ” để nói về việc, Barca sẽ dùng mức lương khủng để giữ chân siêu sao số một của mình là Messi.

Barcelona Dùng Khủng Để Giữ Messi:

Trong thời gian qua, việc nhưng CLB của Trung Quốc liên tục rải bom tiền và trả cho những cầu thủ số lương khủng nhất nhì thế giới, khiến cho những CLB trên thế giới choáng váng. Không chỉ vậy, với những túi tiền không đáy, họ đã nhắm đến hàng loạt những ngôi sao của nhưng đội bóng khác.

Điều này khiến cho những đội bóng của những ngôi sao được ngắm cảm thấy lo lắng, vì cầu thủ có thể sẽ hoa mắt về số tiền lương được trả. Điển hình là việc Tevez hưởng mức lương lên đến 615 ngàn bảng, và Oscar hưởng mức lương 400 ngàn bảng khi đến đây.

Quay trở lại với Barca và Messi. Hiện tại hợp đồng của Messi với đội chủ sân Nou Camp còn đến hè 2018 là hết hạn. Hai bên vẫn chưa ngồi với nhau để gia hạn hợp đồng mới. Mới đây thì có nhiều thông tin cho rằng Barca sẽ trả cho Messi mức lương khủng nhất La Liga để có thể ở lại đây.

Cụ thể đội chủ sân Nou Camp sẽ dùng 518 ngàn bảng để trả lương mỗi tuần cho Messi. Chưa biết Messi có chấp nhận mức lương này không, hay anh có thể lung lay về nhưng CLB Trung Quốc họ sẵn sàng đáp ứng mức lương lên tới 100 triệu euro mỗi năm cho Messi.

Bài liên quan: Đánh Bài Đổi Tiền Thưởng Online Nhanh NhấtChơi Tải Game Xóc Đĩa Online Miễn Phí, Chơi Và Tải Game Liêng Trực Tuyến

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!