Menu

Bánh trung thu Đồng Khánh chính hiệu Bông Lúa Quà – Bánh Trung Thu Đồng Khánh

Mang ý nghĩa của sự chăm nom, nâng niu, tình thân hữu và sự đoàn viên, tết trung thu là dịp để tất cả các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau. Như một thói quen, phá cỗ là một trong những “nghi thức” không thể thiếu, được tất cả các thành viên trong gia đình hy vọng. Và chiếc bánh trung thu luôn là một trong những nhân tố không thể thiếu để làm nên một đêm sum vầy đầy ý nghĩa.
Hộp bánh Đồng Khánh được đầu tư kỹ càng để vừa đảm bảo chất lượng bánh, vừa tạo tính thẩm mĩ. Đồng Khánh có nhiều loại hộp bánh với những ý nghĩa riêng như: Đại Phát Đại Tài, Vinh Hoa Phú Quý, Bát Tiên Thượng Nguyệt… để món vàng thêm phần ý nghĩa.
banh-trung-thu-2
Sử dụng công thức chế biến gia truyền đoàn kết với quy trình chế biến bằng công nghệ tiến bộ, bánh trung thu Đồng Khánh không ngừng cho ra đời nhiều loại bánh mới nhằm đáp ứng nhu cầu nhiều chủng loại của đối tượng mua hàng trong dịp Tết trung thu. Đồng Khánh với nhiều loại bánh như: bánh nướng, bánh dẻo… với nhân bánh đa dạng được làm từ các chất liệu chính như: bột, trứng, đậu, thịt, hạt dưa, hạt sen…dễ chịu cho bạn chọn lựa. Nắm bắt được hoạt động mua bán và nhu cầu của từng đối tượng, Đồng Khánh còn nhiều người biết đến với các loại bánh chay và bánh thích hợp cho người ăn kiêng.
Bánh trung thu Đồng Khánh chính hiệu Bông Lúa Vàng là thương hiệu nổi tiếng và uy tín hơn 60 năm qua. Trên phương châm “uy tín, chất lượng, thương hiệu mạnh”, Đồng Khánh luôn hướng tới những sản phẩm bánh trung thu đạt tiêu chuẩn chất lượng.
banh-trung-thu-3
Ngoài nhu cầu mua bánh để ăn uống, bánh trung thu còn là vật phẩm được nhiều người chọn làm món quà ý nghĩa cho người thân, bằng hữu và đối tác. Chính vì thế, Đồng Khánh không chỉ cải tiến hương vị vật phẩm mà còn khác biệt vồ cập đến tính thẩm mĩ cho từng chiếc bánh. Chiếc bánh trung chiếm được chau chuốt từng đường nét hoa văn, điểm nhấn của chiếc bánh là logo thương hiệu Đồng Khánh khiến đối tượng mua hàng thưởng thức là nhớ mãi.
banh-trung-thu-4
Đêm trăng rằm vừa được nhâm nhi ly trà, vừa được ăn uống miếng bánh trung thu ngọt ngào và lắng nghe những câu chuyện của người thân và bằng hữu thì còn gì bằng. Hãy để Đồng Khánh thay lời kính yêu gửi đến những người thân yêu của bạn!
Nguồn:   http://www.cungmua.com/

Xem thêm: banhdongkhanh.com

Đánh giá bài viết

error: Content is protected !!