Menu

6 công dụng cực hay trên iOS 10.3 rất uổng phí nếu không thử

ios 10
Vậy là Apple đã chính thức cho phép khách hàng của mình tăng cấp version chính thức iOS 10.3. Bản cập nhật mới này có gì khác biệt? Hãy cùng theo dõi bài viết để biết có nên upgrade iOS 10.3 không bạn nhé.
Thay đổi chuỗi hệ thống tập tin mới APFS, iOS 10.3 còn mang đến nhiều tiện ích hơn cho người mua, điển hình là tài năng tối ưu bộ nhớ chuỗi hệ thống tốt hơn, giúp người dùng có thêm môi trường lưu trữ. Trong khi ở bản cập nhật này còn:
ios
1. Quản lý ID Apple:
Tại giao diện setup, khách hàng sẽ chẳng còn tùy chọn iCloud nữa, thay vào đó là mục Apple ID Profile, điểm khác lạ ở tính năng này là khả năng chuẩn y người dùng quản lý nhanh tài khoản Apple ID, iCloud, Tên, email,… Bên cạnh tại phiên bản iOS 10.3, các thiết bị được hòa hợp cùng tài khoản iCloud sẽ được hiển thị tại đây để bạn dễ ợt hơn trong việc quản lý.
ios
2. Find my Airpods
Tai nghe Bluetooth của Apple đã làm mưa làm gió trong thời gian qua, đương nhiên vũ trang này sẽ vô cùng dễ rơi nếu bạn không cẩn thận. Vớ iOS 10.3 thì chẳng cần lo điều đó nữa. Find my Airpods, giúp iPhone có thể xác định được vị trí gần của vũ trang, ngoài ra lúc này Airpods sẽ phát ra âm thanh giúp khách hàng tiện lợi tìm hơn.
ios
Đương nhiên bạn phải luôn bật Dịch vụ định vị vì địa điểm của tai nghe được xác định qua GPS của iPhone mà bạn kết nối gần nhất với tai nghe. Chức năng sẽ trở thành vô hiệu khi Airpods cạn pin.
3. Bàn phím sử dụng 1 tay dùng cho ipad Pro 9.7 và các dòng ipad nhỏ
Nhiều tín đồ Táo mẻ luôn cho rằng bàn phím mặc định trên iDevice là đỉnh của đỉnh. Chưa hẳn đâu, ở iOS 10.3 mới gọi là đỉnh. Khi các dòng iPad pro 9.7 và ipad có kích thước nhỏ đã hỗ trợ sử dụng bàn phím bằng 1 tay.
ios
Khách hàng có thể ẩn các biểu tượng và cài đặt bàn phím ảo ở dạng nổi để có thể di chuyển mọi địa điểm trên màn hình. 
4. Xem thời tiết ngay trong bản đồ
Nếu muốn ngao du ở đâu đó, chắc hẳn bạn cần xác định được thời tiết tại đó như thế nào? Chính xác, iOS 10.3 đã cho phép các trang bị có 3D Touch kỹ năng xem nhanh thời tiết, tại các địa điểm trên bản đồ.
Bạn chỉ việc nhấn và giữ biểu tượng thời tiết, ngay lập tức Áp dụng sẽ cung ứng bản dự đoán thời tiết trong thời điểm đến, tại địa điểm này giúp bạn.
ios
Xem xét: Hiện nay 3D Touch chỉ đang được tích phù hợp trên iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone 6S Plus và iPhone 6S.
5. Nghe, gọi các cuộc gọi trên các thiết bị khác
Kỹ năng giúp người mua có thể gọi hoặc nghe cuộc gọi từ bất cứ số laptop nào, phần nào đã giúp người mua xử lý các cuộc gọi gấp rút. Để bật chức năng bổ ích này, bạn truy cập vào Cài đặt > Điện thoại > Cuộc gọi trên thiết bị khác.
ios
6. Kiểm tra tương thích giữa vận dụng với vũ trang
Mở màn từ iOS 10.3, Apple chính thức khai tử hàng trăm ngàn ứng dụng 32-bit, nghĩa là trong tương lại, nếu các vận dụng không tăng cấp, bạn sẽ không thể sử dụng chúng được nữa.
Trong khi, ở version iOS 10.3, người mua có thể dễ dàng kiểm tra khả năng tương thích của Áp dụng bằng cách truy cập vào Cài đặt > Setup thông thường > Trình bày > Ứng dụng.
ios
Dù là bản cập nhật nhỏ trong nhánh iOS 10, tất nhiên có thể thấy Apple đã dần mạnh tay đổi mới vì người dùng. Vậy tại sao bạn không upgrade lên iOS 10.3 để hưởng thụ những điều hay ho mà Apple mang lại.
Xem thêm:

Đọc thêm: mua8

Đánh giá bài viết

error: Content is protected !!